Trị dứt điểm hôi nách không cần dao kéo, hiệu quả vĩnh viễn

1
953
Cách trị dứt điểm hôi nách bẩm sinh
Cách trị dứt điểm hôi nách bẩm sinh

Cách trị dứt điểm hôi nách không còn ám ảnh bởi mùi hôi phảng phất. Công nghệ trị liệu siêu hiệu quả tại Phú xuân giúp trị hôi nách dứt điểm thành công 99%

Trị dứt điểm hôi nách đang là một nhu cầu thiết thực. Bởi lẽ hôi nách và chứng ra mồ hôi ở nách khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, gây cản trở trong giao tiếp. Sau đây Phú Xuân sẽ giới thiệu cho bạn một số cách trị hôi nách dứt điểm không phẫu thuật sau đây.

cách trị dứt điểm hôi nách
cách trị dứt điểm hôi nách

Phương pháp trị hôi nách dân gian trị dứt điểm 

Từ lâu chúng ta đã biết đến những phương pháp chữa hôi nách dân gian như dụng gừng, chanh, phèn chua… có thể giúp khử mùi hôi nách. Những cách trị hôi nách này thực hiện khá đơn giản nên bạn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có thể giúp hạn chế mùi chứ không thể điều trị dứt điểm hôi nách.

Nhờ sự phát triển của ngành thẩm mỹ, cách trị dứt điểm hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi đã thực sự có hiệu quả rất cao, đáp ứng được việc xóa bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Tuy nhiên có nhiều người còn e ngại không thực hiện, vì lo lắng phẫu thuật sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn, đặc biệt là để lại sẹo dưới nách.

Cách trị dứt điểm hôi nách bẩm sinh
Cách trị dứt điểm hôi nách bẩm sinh

Trị dứt điểm hôi nách công nghệ cao không dao kéo

Một công nghệ mới trong việc điều trị hôi nách ra đời đã đáp ứng được mong muốn vĩnh viễn thoát khỏi mùi hôi nách của khách hàng là kỹ thuật trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi và tiêm botox.

Tiêm botox

cách trị hôi nách dứt điểm bằng việc thực hiện tiêm chất làm đầy vào tuyến gây mùi hôi. Giúp chúng bị khóa lại, ngăn ngừa sự phát mùi ra bên ngoài cơ thể. Tuy nhiên botox là một chất có thể tự đào thải, do vậy theo thời gian thì chất làm đầy sẽ mất tác dụng chống đỡ. Vì thế để có thể duy trì được cách trị dứt điểm mùi hôi nách thì chúng ta cần phải thực hiện tiêm botox định kỳ.

Nội soi hút tuyến hôi nách chữa hôi nách dứt điểm

Đây được coi là cách chữa dứt điểm bệnh hôi nách chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách. Sau đó đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera giúp quan sát vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi, bằng lực hút chân không. Phương pháp này ra đời là một cách trị dứt điểm hôi nách an toàn và hiệu quả nhất.

Trị hôi nách dứt điểm ở đâu?

Phú Xuân hiện là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ có ứng dụng các phương pháp trị dứt điểm hôi nách, cho kết quả hoàn mỹ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ có quy trình trị hôi nách dứt điểm phù hợp. Giúp cho quý khách hàng có được kết quả như mong đợi.

Đặc biệt sau khi quý khách hàng thực hiện xong cách trị hôi nách dứt điểm tại Phú Xuân, sẽ được các chuyên gia hướng dẫn kỹ càng hậu phẫu đối với kỹ thuật cắt bỏ tuyến hôi nách. Ngoài ra với các kỹ thuật trị hôi nách dứt điểm không dao kéo, cũng sẽ được các chuyên viên cam kết và bảo đảm cho quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ và đặt lịch khám, quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

1 COMMENT

Comments are closed.