Cách trị hôi nách hiệu quả và triệt để

9
1312
Cách trị hôi nách hiệu quả triệt để đơn giản nhất
Cách trị hôi nách hiệu quả triệt để đơn giản nhất
Cách trị hôi nách hiệu quả nhất tại Phú Xuân! Sử dụng công nghệ trị liệu giúp chữa hôi nách hôi nách triệt để và cực kỳ đơn giản chỉ sau một vài liệu trình.
Chào các chuyên gia! Tôi bị hôi nách đã 10 năm nay, trong khoảng thời gian này lúc nào tôi cũng phải sử dụng lăn khử mùi. Tôi muốn có một cách trị hôi nách hiệu quả và triệt để thì có thể thực hiện những phương pháp nào tại Phú Xuân? (Khánh Đồng, 29 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào Khánh Đồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi mail về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về câu hỏi cách trị hôi nách hiệu quả và triệt để, các chuyên gia xin được phúc đáp như sau:

Hôi nách không phải là bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng lại gây ra cho chúng ta rất nhiều sự phiền toái. Do vậy chúng ta luôn mong muốn có cách trị hôi nách triệt để nhất.

Chúng ta thường có cách trị hôi nách đơn giản nhất đó chính là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như là dùng gừng giã nát và đắp vào nách. Hoặc có thể dùng chanh để chà vào nách hàng ngày. Có nhiều bạn thì sử dụng lăn khử mùi để có thể tạo ra mùi thơm nhẹ, giúp đánh bay mùi hôi nách. Tuy nhiên việc sử dụng lăn khử mùi hoặc các phương pháp tự nhiên chỉ các tác dụng hạn chế mùi hôi nách trong vài giờ, mà không thể loại bỏ hoàn toàn được. Vì vậy để có cách trị hôi nách hiệu quả nhất chúng ta cần phải tìm đến những phương pháp hoàn hảo hơn.

Tại Phú Xuân chúng tôi đang áp dụng các cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ cao sau đây:

Phương pháp cắt tuyến hôi nách

Phương pháp phẫu thuật là một trong những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Bởi mỗi người chúng ta chỉ có 1 tuyến hôi nách duy nhất vì vậy thực hiện việc cắt bỏ sẽ cho chúng ta hiệu quả vĩnh viễn.

Cách trị hôi nách triệt để bằng phẫu thuật có những ưu điểm sau đây:

Cách trị hôi nách hiệu quả triệt để đơn giản nhất

Đánh bay mùi hôi triệt để, vĩnh viễn

Phẫu thuật cắt tuyến mồi hôi là cách nhanh nhất xóa bỏ cơ chế tiết mùi. Tuyến mồ hôi lại không thể tự phát triển trở lại, nên chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ vĩnh viễn chia tay mùi hôi và tự tin trong bất kỳ hoạt động nào. Vì vậy đây là một cách chữa hôi nách hiệu quả nhất.

An toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi chỉ là 1 tiểu phẫu, các bác sỹ sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn nhất qua vùng da dưới cánh tay. Do vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2 – 3 cm nên sẽ nhanh chóng lành lại sau vài ngày, không để lại sẹo trên da. Đây là một cách trị hôi nách hiệu quả và đã được kiểm nghiệm lâm sàng an toàn.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh hoạt cũng như công việc.

Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để nhất
Cách chữa hôi nách hiệu quả triệt để nhất bằng công nghệ trị liệu

Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp nội soi

Phương pháp nội soi hút mồ hôi nách được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật nội soi hút tuyến mồ hôi khá đơn giản, bác sĩ sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách và đưa đầu thiết bị vào dò tìm tuyến mồ hôi gây mùi, sau đó nhẹ nhàng hút sạch. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào. Sau khi ra đời phương pháp này đã trở thành  cách trị hôi nách hiệu quả bởi những ưu điểm sau đây:

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần

Công nghệ hút tuyến nội soi dù thực hiện đơn giản nhẹ nhàng nhưng có thể trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, không lo mùi hôi nách tái phát trở lại.

Hút tuyến không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Được gây tê trực tiếp vùng nách nên không gây cảm giác đau. Đặc biệt, tại Phú Xuân đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nhẹ nhàng cẩn thận nên không lo để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau nội soi hút tuyến mồ hôi nách bác sĩ sẽ băng ép vùng nách lại và bạn có thể  ra về ngay, sinh hoạt nhẹ nhàng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Cách trị hôi nách đơn giản
Cách trị hôi nách triệt để, đơn giản

Với những cách trị hôi nách hiệu quả và triệt để mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, chắc hẳn Khánh Đồng đã có câu trả lời chính xác cho những băn khoăn của mình. Còn điều gì thắc mắc bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

9 COMMENTS

Comments are closed.