Có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không?

0
1455
Có nên cắt tuyến mồ hôi nách
Có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Có nên tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách (tiểu phẫu hút tuyến mồ hôi nách)

Chào bác sĩ, tôi bị hôi nách đã lâu, tôi có sử dụng rất nhiều phương pháp, dùng thuốc, giữ vệ sinh nhưng cũng không làm hết được mùi hôi nách. Mỗi khi tiếp xúc gần với mọi người tôi thường rất e ngại. Tôi được cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị hôi nách triệt để. Tôi băn khoăn không biết có nên cắt tuyến mồ hôi nách, làm như vậy có ảnh hưởng gì không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi? (Thanh Nga – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn Thanh Nga đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi. Câu hỏi của bạn có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mùi hôi nách luôn là ám ảnh với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Mùi hương không thiện cảm dưới vùng cánh tay sẽ làm bạn mất tự tin, khi tiếp xúc với người đối diện.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách
Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Bạn mong muốn mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn, để bạn được tự tin, thoải mái tiếp xúc với mọi người, vô tư diện những bộ cánh, thoải mái xinh đẹp. Bạn đã dùng rất nhiều những biện pháp như: đắp có thực phẩm thiên nhiên, dùng thuốc bắc, thuốc kem bôi, lăn khử mùi… nhưng vẫn không làm mùi hôi nách có biểu hiện dấu hiệu khả quan.

Các biện pháp bạn thường dùng không có tác dụng “chiến thắng” được mùi hôi nách bởi vì nhưng phương pháp đó chỉ có tác dụng ở bề mặt bên ngoài của vùng nách, làm giảm mồ hôi ở nách chứ không thể khử mùi hôi nách triệt để được. Nguyên nhân của mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi ở vùng nách gây ra. Muốn điều trị triệt để mùi hôi nách chỉ có một biện pháp là cắt tuyến mồ hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi nách
Hút tuyến mồ hôi nách

Nghe đến cắt tuyến mồ hôi nách, nhiều người sẽ bị hoảng sợ về độ an toàn và hiệu quả của nó, và băn khoan có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không. Nhưng chúng tôi xin trả lời cùng bạn, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách thì bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách.

Với sự pháp triển của công nghệ làm đẹp hiện nay bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về việc cắt tuyến mồ hôi nách nữa. Vì phẫu thuật đó sẽ rất đơn giản hiệu quả và đảm bảo an toàn. Công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách hiện nay được thực hiện bằng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi, nên rất nhanh và hiệu quả, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn.

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách
Có nên cắt tuyến mồ hôi nách

Công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi đang là công nghệ được các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp thế giới rất ưa chuộng, bởi độ hiệu quả và đảm bảo an toàn của nó. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ hút nội soi trong phẫu thuật điều trị tận gốc tuyến mồ hôi nách rất thành công và được khách hàng tin tưởng.

Bạn Thanh Nga nếu có nhu cầu đánh bay hoàn toàn mùi hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bạn hãy đến Thẩm mỹ Viện Phú Xuân số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc số điện thoại 094.681.7777 để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo với khách hàng thăm khám và tư vấn hợp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến Có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không

cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào
hút tuyến mồ hôi nách
phẫu thuật tuyến mồ hôi nách
cắt tuyến mồ hôi ở nách
triệt tuyến mồ hôi nách
cắt bỏ tuyến mồ hôi nách
tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách
cắt tuyến hôi nách

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS