Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

0
728
Tại vì sao bị hôi nách và cách chữa trị
Chi phí chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền
Chào các chuyên gia! Trước đây em dùng lăn khử mùi để giảm mùi hôi nách nhưng không hiệu quả. Vậy trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tại Phú Xuân?

(Hoài Thu, 23 tuổi – Hà Nội)

Trả lời!

Chào Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Các chuyên gia xin được phúc đáp như sau:

Giá chữa hôi nách là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi quyết định lựa chọn phương pháp công nghệ cao để có thể xóa bỏ hoàn toàn mùi hôi nách.

Hôi nách không phải là căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, tuy nhiên nó lại là một trở ngại rất lớn khi giao tiếp. Lăn khử mùi hay những phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng làm hạn chế mùi tức thời chứ không thể chữa khỏi hoan toàn. Do vậy chúng ta cần các phương pháp hoàn hảo hơn để xóa bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Vậy chi phí trị hôi nách vĩnh viễn là bao nhiêu?

Chi phí chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền
Chi phí chữa trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Chi phí trị hôi nách vĩnh viễn có giá bao nhiêu?

Hiện tại có rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao. Nhưng tiêu biểu nhất là phương pháp cắt bỏ hoàn toàn tuyến hôi nách và hút nội soi tuyến hôi nách vĩnh viễn. Vậy trị hôi nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền và ở đâu?

Hiện tại Phú Xuân đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách và nội soi hút tuyến hôi nách. Hai phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao.

Chi phí chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu
Chi phí chữa trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu

Các phương pháp chữa hôi nách có giá bao nhiêu?

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách

Đây là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả của nó. Mỗi người chỉ có 1 tuyến mồ hôi, do vậy thực hiện cắt bỏ bạn sẽ không còn nỗi lo về mùi mồ hôi trên cơ thể bạn.

Với phương pháp này cắc bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, sau đó bóc tách và cắt bỏ tuyến mồ hôi vĩnh viễn. Sauk hi thực hiện xong bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc uống chống viêm sưng trong vòng 1 tuần. Chi phí trị hôi nách của phương pháp này nằm trong khoảng 12.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ tùy từng người

Hút nội soi tuyến hôi nách

Công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách là một phương pháp trị hôi nách tiên tiến  không cần phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách và đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi. Có thể giúp xử lý tận gốc mùi hôi nách mà không gây bất cứ biến chứng nào. Trị hôi nách vĩnh viễn giá bao nhiêu bằng phương pháp này còn phụ thuộc vào cơ địa của cơ thể.

Do vậy để biết chính xác trị hôi nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền, thì bạn có thể đến trực tiếp để thăm khám và các chuyên gia sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Mọi thông tin liên hệ bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS