Cách chữa bệnh hôi nách tại nhà hiệu quả nhất

26
1291
Những phương pháp và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất
Những phương pháp và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Bật mí: Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất từ thiên nhiên, từ những phương pháp trị liệu giúp trị bệnh hôi nách hiệu quả. Không tái phát hết mùi hôi

Hôi nách dù là một bệnh lý không gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng lại khiến bạn tự ti khi giao tiếp. Vì vậy từ lâu trong dân gian đã có những cách chữa bệnh hôi nách bằng tự nhiên, mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Nhờ công dụng như tính axit, cay, chua của một số loại như phèn chua, gừng tươi, lá trầu không mà trở thành một trong những cách trị bệnh hôi nách. Ngoài những dược liệu trên thì một số loại như vỏ bưởi hoặc quế cũng có thể khử mùi hôi nách rất hiệu quả.

Những phương pháp và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất
Những phương pháp và cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Chữa bệnh hôi nách bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi được chứa hàm lượng tinh dầu thơm khá lớn nên có tác dụng khử mùi rất tốt. Vì vậy vỏ bưởi cũng có tác dụng chữa bệnh hôi nách hiệu quả. Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi kết hợp với muối tinh sau đó thoa vào vùng nách mỗi khi tắm xong và trước khi đi ngủ.

Ngoài việc dùng muối và tinh dầu bưởi thì bạn cũng có cách chữa bệnh hôi nách bằng việc lấy lấy vỏ bưởi ép lấy nước, sau đó cho thêm nước hoa hồng và thoa vào nách mỗi ngày.

Cách trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên bằng vỏ bưởi
Cách trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi giúp chữa bệnh hôi nách

Cách trị bệnh hôi nách bằng vỏ quế

Vỏ quế là một trong những dược liệu có tính cay nóng và có mùi thơm rất đặc trưng. Vì vậy dược liệu này có thể dùng làm để trị bệnh hôi nách rất tốt và hiệu quả. Mùi hương thiên nhiên nồng đậm của vỏ quê tác dụng rất tốt làm giảm tuyến mồ hôi dưới vùng cánh tay và ngăn ngừa mùi hôi nách.

Để thực hiện cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng vỏ quê bạn có thể thực hiện bằng hai cách: Bạn có thể thực hiện bằng việc nghiền vỏ quế thật mịn, sau đó trộn với long não và thoa vào nách mỗi tối trước khi đi ngủ.

Hoặc bạn có thể dùng bông gòn thấm tinh dầu quế rồi thoa chúng vào vùng  da nách trước mỗi tối đi ngủ để qua đêm và vệ sinh sạch vào sáng hôm sau. Cách chữa bệnh hôi nách bằng vỏ quế rất tốt và an toàn, vì vỏ quế là một dược phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng hay phản ứng cho da.

Cách trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên bằng vỏ quế
Cách trị bệnh hôi nách từ thiên nhiên bằng vỏ quế

 Vỏ quế giúp khử mùi hôi hiệu quả

Với cả hai cách chữa bệnh hôi nách bằng thiên nhiên này chúng ta phải thực hiện thường xuyên để cho hiệu quả ngăn ngừa mùi hôi nách tốt nhất. Tuy nhiên để có thể cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất và triệt để thì bạn nên lựa chọn phương pháp hút nội soi loại bỏ tuyến hôi nách. Bạn có thể thực hiện được phương pháp tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Phú Xuân.

Ưu điểm hút nội soi hôi nách tại thẩm mỹ Phú Xuân

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần

Công nghệ hút tuyến nội soi dù thực hiện đơn giản nhẹ nhàng nhưng có thể trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, không lo mùi hôi nách tái phát trở lại. Đây được coi là một phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả.  

Hút tuyến không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

Được gây tê trực tiếp vùng nách nên không gây cảm giác đau. Đặc biệt, tại Phú Xuân đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nhẹ nhàng cẩn thận nên không lo để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau nội soi hút tuyến mồ hôi nách bác sĩ sẽ băng ép vùng nách lại và bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại
Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Mọi thông tin chi tiết về cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

26 COMMENTS

Comments are closed.