Tại vì sao bị hôi nách? – Bị hôi nách phải làm sao?

0
782
Tại sao bị hôi nách, vì sao bị hôi nách

Hỏi đáp: Nguyên nhân tại vì sao bị hôi nách

Bất kỳ ai cũng có tuyến mồ hôi dưới nách. Nhưng không phải ai cũng có mùi hôi khó chịu. Hôi nách là vấn đề đau đầu của nhiều người, không những gây khó chịu cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân tại sao bị hôi nách và cách điều trị nhé!

Nguyên nhân tại sao bị hôi nách?

Tại sao bị hôi nách
Tại sao bị hôi nách
  • Tình trạng hố nách có mùi khó chịu chủ yếu là do các vi khuẩn gây nên. Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt thì vùng hốc nách sẽ trở nên ẩm ướt. Nhiệt độ cũng là nguyên nhân khiến các vi khuẩn gây mùi hình thành và phát triển. Các vi khuẩn này tiết ra một chất đó là 3-methyl 2-hexenoic Acid – thủ phạm gây nên mùi hôi khó chịu

Nguyên nhân vì sao bị hôi nách

  • Ngoài ra, các loại thức ăn như: hành tây, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa cafein… cũng khiến bạn tiết ra mùi hôi nách khó chịu
  • Bị hôi nách còn có thể do bạn quá căng thẳng. Khi bạn căng thẳng, kích động; các tuyến mồ hôi sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.
  • Theo một nghiên cứu mới đây, bị hôi nách còn có thể do di truyền .

Hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, người bị hôi nách thường tự ti, mặc cảm, không dám tiếp xúc với người đối diện.

Tại sao bị hôi nách và Bị hôi nách phải làm sao?

Tại vì sao bị hôi nách
Tại vì sao bị hôi nách

Có nhiều cách chữa trị hôi nách. Nếu bị hôi nách nhẹ, bạn chỉ cần vệ sinh nách hàng ngày cho sạch sẽ và thoa một lớp phấn thơm để ngăn chặn mùi hôi khó chịu.

Tại sao bị hôi nách và tìm hiểu phương pháp trị hôi nách dân gian mà bạn có thể tham khảo như:

  • Dùng phèn chua chưng lên cho đến khi trở thành dạng cục ( có thể dùng tay bóp mịn) rồi nghiền mịn thoa lên nách ngày 1-2 lần.
  • Dùng bột hoạt thạch đã được nghiền mịn rồi thoa lên nách ngày 1-2 lần.

Tại vì sao bị hôi nách và cách chữa trị

Nếu bị hôi nách ở mức độ nặng, bạn có thể tìm đến các cơ sở có uy tín để được điều trị đúng cách. Bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hiện nay, Phú Xuân đang áp dụng rất thành công công nghệ trị hôi nách tận gốc như trị hôi nách bằng Botox, nội soi hút tuyến hoặc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Hãy đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân tại 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Vì sao bị hôi nách

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp trị hôi nách tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS