Cách trị hôi nách vĩnh viễn có hết được không?

12
1759
Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chữa hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, triệt mùi hôi nách sạch bệnh triệt để

Chào các bác sĩ! Em bị hôi nách từ khi tuổi dậy thì, vậy trị hôi nách vĩnh viễn có hết được không và bằng cách nào? (Hải Nam, 22 tuổi – Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời

Chào Hải Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc trị hôi nách vĩnh viễn có hết được không và bằng cách nào? Chuyên gia xin được trả lời bạn như sau.

Nguyên nhân bị hôi nách và cách trị hôi nách vĩnh viễn?

Hôi nách là loại bệnh khá phổ biến ở hầu hết các lứa tuổi. Trong đó độ tuổi dậy thì chiếm số lượng cao hơn. Bởi lẽ do sự thay đổi nội tiết tố đột ngột, khiến hiện tượng tăng tiết mồ hôi, làm cho các tuyến đầu tiết có chứa acid béo và carbohydrate. Khi các chất này kết hợp với nhau tạo nên mùi hôi, khó chịu. Vì vậy để có thể triệt hôi nách vĩnh viễn, chúng ta cần phải thực hiện đúng phương pháp mới có hiệu quả.

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Hôi nách căn bệnh phổ biến nhiều người bị

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Trước đây một số loại thực phẩm như cà chua, chanh, trầu không hay gừng được coi là cách trị hôi nách vĩnh viễn. Tuy nhiên cách chữa này chỉ có tác dụng tạm thời, chứ không thể loại bỏ dứt điểm được mùi hôi nách. Vì vậy muốn trị hôi nách vĩnh viễn chúng ta cần đến những phương pháp công nghệ cao.

Cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn tại Phú Xuân được thực hiện theo các phương pháp công nghệ cao đó là:

Tiêm botox

Botox là một chất đạm được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, tác dụng lên các bó cơ làm chúng trở nên căng và phồng. Chính vì ưu điểm của nó mà botox cũng được coi là một trong những cách trị hôi nách vĩnh viễn không xâm lấn, không gây đau. Tuy nhiên botox là chất có thể tự đào thải, do đó muốn duy trì được hiệu quả ngăn ngừa mùi hôi nách, thì bạn phải thực hiện tiêm đều đặn.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng tiêm Botox

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách vĩnh viễn

Đây là một cách chữa hôi nách vĩnh viễn khá hoàn hoản. Bởi lẽ mỗi người chỉ có một tuyến mồ hôi duy nhất, do vậy việc cắt bỏ tuyến hôi nách sẽ có hiệu quả vĩnh viễn. Đây là phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn an toàn và hiệu đã được các chuyên gia kiểm nghiệm lâm sàng. Hiện nay, 100% khách hàng tiến hành trị liệu tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều thoát khỏi hôi nách vĩnh viễn mà không hề để lại bất kỳ dấu hiệu nào bất tiện trên da hay cơ thể.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng phẫu thuật
Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng phẫu thuật

Hút nội soi tuyến hôi nách trị hội nách vĩnh viễn

Kỹ thuật thực hiện hút nội soi tuyến hôi nách khá đơn giản. Đầu tiên các chuyên viên sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera vào xác định tuyến mồ hôi nách. Và nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi nằng lực hút chân không. Quá trình diễn ra nhanh chóng, không phẫu thuật, không cắt khâu. Kỹ thuật nội soi hút tuyến hôi nách được coi là một trong các cách chữa hôi nách vĩnh viễn cho những ai sợ động chạm dao kéo.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng nội soi
Cách trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng nội soi

Ưu điểm chữa hôi nách tại Phú Xuân

Phú Xuân là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề. Ngoài ra Phú Xuân còn là địa chỉ của những bác sĩ giỏi nhất, được đào tạo bài bản. Cùng với quy trình vô trùng nghiêm ngặt, hứa hẹn sẽ giúp bạn trị hôi nách vĩnh viễn.

Còn điều gì thắc mắc về trị hôi nách vĩnh viễn, Hải Nam có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. Hoặc có thể gặp trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

12 COMMENTS

Comments are closed.